Hệ thống quản lý (ISO, HACCP) - www.Saplastic.com.vn
abcimage3Saplastic
Thành Tích Saplastic

Hệ thống quản lý (ISO, HACCP)

pdf   print   Email

1. Hệ thống Quản lý chất lượng:

Với phương châm “Chất lượng sản phẩm sự trân trọng nhất của một doanh nghiệp”, Công ty coi chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì chất lượng phù hợp với yêu cầu của khách hàng thông qua việc giao hàng đúng hẹn, chất lượng phù hợp và giá cả hợp lý. Công ty CP Bao Bì Nhựa Sài Gòn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đối với các hoạt động thiết kế, sản xuất và kinh doanh bao bì màng ghép phức hợp, bao bì nhựa mềm cao cấp, sản xuất sản phẩm giấy.

2. Hệ thống Quản lý môi trường:

Với nhận thức “Trái đất là ngôi nhà chung, bảo vệ trái đất là nhiệm vụ của mỗi người”, phát triển bền vững gắn liền đến việc bảo vệ môi trường, Công ty cam kết thực hiện việc kinh doanh với ý thức bảo vệ môi trường, ngăn ngừa ô nhiễm và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty rất chú trọng đến việc bảo vệ môi trường, coi đó như một trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng. Các nhà máy sản xuất của Công ty luôn nhắm đến việc giảm thiểu các ảnh hưởng có hại đến môi trường như: mùi, tiếng ồn, chất thải nguy hiểm, chất thải công nghiệp, lượng nước và điện năng sử dụng trong sản xuất.

3. Hệ thống Quản lý an toàn thực phẩm:

Với chiến lược phát triển bền vững gắn liền với lợi ích xã hội, Công ty không những quan tâm đến Chất lượng sản phẩm Bao Bì mà còn chú trọng đến khía cạnh an toàn thực phẩm của từng sản phẩm nhằm mang đến sức khỏe cho người tiêu dùng. Công ty cam kết thỏa mãn các yêu cầu phù hợp của khách hàng về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm đối với các loại bao bì do Công ty cung cấp, đảm bảo các sản phẩm làm ra được kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP. Thực hiện phương châm “AN TOÀN NGAY TỪ GỐC”, Công ty tiến hành nghiên cứu và áp dụng công nghệ xanh đối với bao bì, đảm bảo thành phần sau cùng đạt 100% yêu cầu của Quyết định 3339/2001/QĐ-BYT: “Quy định về vệ sinh an toàn đối với Bao bì bằng chất dẻo dùng để bao gói chứa đựng thực phẩm”.

4. Các chứng chỉ:

Để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm Bao Bì và tính an toàn thực phẩm, Công ty đã xây dựng và áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2008, Hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14001: 2004 và Hệ thống Quản lý An toàn thực phẩm theo HACCP.

  • Tháng 01 năm 2006, Công ty đạt 02 chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004 của tổ chức chứng nhận TUV của Cộng Hòa Liên Bang Đức. Đây là một thành quả lớn và cũng là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Công ty.
  • Năm 2007, Viện tiêu chuẩn Anh Quốc (BSI) tái chứng nhận ISO 9001:2000 và ISO 14001:2004
  • Tháng 09 năm 2009, Công ty đạt được chứng chỉ An toàn thực phẩm theo HACCP do Viện tiêu chuẩn Anh Quốc (BSI) chứng nhận và nâng cấp Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008.

Với kết quả nói trên cho thấy quyết tâm của Ban Tổng Giám Đốc Công ty cùng toàn thể CB-CNV đều đồng tâm thực hiện tốt các yêu cầu của tiêu chuẩn trong hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm nhằm mục đích tạo ra sản phẩm chất lượng và an toàn đáp ứng được mọi nhu cầu mong đợi của khách hàng trong nước.

Ngôn ngữ 
Hình ảnh quảng cáo

Thống kê

Tổng số truy cập: 1,522,630
Top