Chiến lược về công nghệ - www.Saplastic.com.vn
abcimage3Saplastic
Thành Tích Saplastic

Chiến lược về công nghệ

pdf   print   Email

Công nghệ toàn diện: Nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về kỹ thuật, bảo quản vệ sinh an toàn thực phẩm, tính chất cơ lý, độ cản khí và hơi nước của bao bì, chuẩn mực ổn định về chất lượng. Đối với nhu cầu thị trường bao gói thực phẩm, SAPLASTIC thỏa mãn yêu cầu chất lượng của khách hàng, nhất là các yêu cầu hợp lý về các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Công nghệ cạnh tranh:  Do kinh nghiệm về tính năng từ máy Shin Han SH-1300 và nhất là qua nghiên cứu công nghệ vật liệu, hiện nay SAPLASTIC đã sản xuất các loại màng nhôm phức hợp (4 lớp), màng PET/LLDPE (3 lớp) với chi phí thấp hơn đối thủ cạnh tranh, tạo ra sự khác biệt về chất lượng và thế mạnh cạnh tranh trên phân khúc thị trường này. Tuy nhiên, do giới hạn về việc mở rộng quy mô sản xuất (với 2 dây chuyền công nghệ), SAPLASTIC phải chọn lọc khách hàng, chưa thể mở rộng để đáp ứng yêu cầu của thị trường.

Công nghệ sạch: Saplastic xây dựng và thực hiện quản trị môi trường sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004 :

Với quan điểm “bảo vệ trái đất là bảo vệ ngôi nhà chung của nhân loại”, SAPLASTIC đã thực hiện sản xuất một cách nhất quán theo các chính sách : ·

  • Tuân thủ pháp luật và các yêu cầu khác liên quan đến môi trường. 
  • Xác định các khía cạnh tác động đến môi trường trong quá trình sản xuất để kiểm soát chặt chẽ lượng rác thải, xây dựng lộ trình thay thế dần các hóa chất có chỉ số tác động môi trường cao bằng loại ít tác động hơn (ví dụ thay methanol-nhập khẩu, bằng etanol-sản xuất từ cồn thực phẩm nhằm giảm thiểu sự cạn kiệt nguồn tài nguyên). 

Tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên nhằm mục đích:

  • Tiết kiệm năng lượng.
  • Giảm thiểu hóa chất thải.
  • Thực hiện quản lý hóa chất thải gây ảnh hưởng môi trường.

Tối ưu hóa đầu vào: Hiện nay, 68% chi phí sản xuất của là nguyên vật liệu nhập từ các nhà cung cấp tầm cỡ trên thế giới như: Dupon, Exxon Mobil, Dow Chemicals và tầm châu lục như Sakata Inx, TPC, Siam Cement Group, Polyplex, P&P… được SAPLASTIC lựa chọn với chỉ số ổn định lâu dài về chất lượng, khả năng cung ứng tuyệt đối, hệ số rủi ro thấp, và đặc biệt là sự tuân thủ tiêu chuẩn an toàn thực phẩm theo quy định của EC.

Đặt câu hỏi
  Telex   VNI   Off
Ngôn ngữ 
Hình ảnh quảng cáo

Thống kê

Tổng số truy cập: 792,812
Top