Name card là một ấn phẩm cần thiết và thiết yếu đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp sử dụng trong quá trình giao dịch với đồng nghiệp và khách hàng. Nó không chỉ bao gồm thông tin về một người hay một tổ chức, doanh nghiệp mà nó còn là phương tiện truyền thông, thể hiện thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp đó.

Nếu danh thiếp được in ấn tốt, nó có thể tạo ra sức hút cũng như ấn tượng ban đầu cho một doanh nghiệp, tổ chức. Để tạo ra một mẫu danh thiếp ấn tượng, công đoạn thiết kế in ấn rất quan trọng. Phía dưới, In Đông Nam giới thiệu 5 phương pháp in name card thông dụng nhất hiện nay.

5 kỹ thuật in name card phổ biến

1. Kỹ thuật in Varnish / Spot UV

Ngay bây giờ, công nghệ in name card Màu bóng rất phổ biến vì mọi người muốn có hiệu ứng bóng trên văn bản và logo để tạo cảm giác đặc biệt, tinh xảo cho danh thiếp. Ngoài vẻ đẹp, lớp hoàn thiện mờ sẽ thêm sức mạnh cho thẻ của bạn. Thiết kế danh thiếp có thể trở nên đặc biệt và sang trọng hơn nhờ kỹ thuật in danh thiếp này. Bằng điểm UV, chỉ một số mẫu thiết kế danh thiếp sẽ được phủ bóng để tăng thêm sự phong phú và nổi bật cho thiết kế.

2. In nổi, dập chìm trên name card.

READ  Mẫu Card Visit Công Ty/ Doanh Nghiệp Đẹp ⋆ Vietadv.VN™ | Saplastic.com.vn

Kỹ thuật in name card dập nổi, dập chìm cũng rất phổ biến. Dập nổi sử dụng nhiệt để đóng dấu văn bản hoặc logo trực tiếp lên thẻ mà không cần mực. Phương pháp này tạo ra sự mới mẻ và trang nhã cho danh thiếp. Mặt khác, quy trình dập chìm hoàn toàn ngược lại với dập nổi, nó mang lại cho danh thiếp những thiết kế và tác dụng tương tự như dập nổi nhưng bề mặt chất liệu giấy thay vào đó được làm nổi lên như in. hấp thụ sâu hơn cho thiết kế. In chìm sẽ mang đến cho danh thiếp của bạn một hiệu ứng 3D mới lạ và độc đáo. Hiệu ứng dập nổi và dập nổi thường được sử dụng trên các biểu tượng và văn bản.

3. Name card ép nhũ (giấy bạc)

Foil là một kỹ thuật in name card tạo ra một chất liệu tuyệt vời và đẹp mắt cho danh thiếp. Mực nhũ màu sẽ được dán vào danh thiếp bằng khuôn in nóng để tạo nên vẻ ấn tượng và trang nhã cho danh thiếp. Biểu tượng và kiểu chữ thường sử dụng kỹ thuật in này.

4. Kỹ thuật khắc laser trên name card

Kỹ thuật in danh thiếp qua khắc laser rất được ưa chuộng trong quá trình tạo ra những tấm danh thiếp chuyên nghiệp và ấn tượng. Ngày nay, trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, những xu hướng thiết kế mới được đánh giá cao hơn và đang dần bị thay thế bởi những thiết kế cực chất về định dạng cũ và lỗi thời. Các nhà thiết kế không ngừng sáng tạo lại các xu hướng thiết kế danh thiếp theo những cách mới và sáng tạo hơn. Với phương pháp cắt đơn giản nhưng tinh tế, danh thiếp được cắt thành nhiều hình dạng khác nhau theo nhu cầu để tạo nên sự độc đáo và mới lạ cho thiết kế.

READ  Giá In Name Card Giá Rẻ Quận 10 Tphcm, In Name Card Giá Rẻ Tại Quận 10, Tphcm | Saplastic.com.vn

Cắt laser là một quá trình in sử dụng một chùm tia để cắt vật liệu với sự hỗ trợ của tia laser. Đó là một cách đặc biệt và làm cho danh thiếp tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

5. Cán mờ / bóng

Kỹ thuật in name card, cán bóng, cán mờ đã rất phổ biến từ lâu. Cán mờ giúp bảo vệ tốt cho danh thiếp, đồng thời tạo vẻ tinh tế và trang nhã. Cán màng bóng in giúp bảo vệ danh thiếp của bạn và tạo độ bóng sáng mềm mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud