Bảng hiệu hiflex Các loại bảng hiệu hiflex: Ứng dụng của bảng hiệu hộp đèn Hiflex Ưu điểm bảng hiệu hiflex: Báo giá thi công bảng hiệu hiflex Bảng hiệu hiflex thường Bạt hiflex tôn (độ dày 0,3mm): Hộp đèn hiflex

Bảng hiệu hiflex

Bảng hiệu hiflex Đối với loại bảng hiệu thông thường, bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, áp phích, pa nô, băng rôn làm bằng bạt hiflex trên khắp các con phố. Hiflex là một loại chất liệu nhựa (PVC), màu trắng sữa, chịu được nắng mưa, đàn hồi tốt, hiflex dấu được sử dụng phổ biến hiện nay tại Việt Nam. PHỤC VỤlàm bảng hiệu hiflex chi phí thấp và phù hợp với mọi nhu cầu của hầu hết khách hàng!

Bảng hiệu hiflex thường xuyên được các công ty, thương hiệu thực phẩm, phụ tùng, vật liệu xây dựng sử dụng để cung cấp chuỗi bảng hiệu cho các cửa hàng, đại lý, nhà phân phối sản phẩm nhằm nhận diện sản phẩm, thương hiệu cũng như tạo quảng bá cho các cửa hàng, đại lý trên địa bàn.

Xem: Bảng hiệu hộp đèn hiflex

READ  Làm Bảng Hiệu Cỏ Nhân Tạo - Vật Liệu Mới Nhất Trong Quảng Cáo Tp | Saplastic.com.vn

Xem thêm:

◊ Làm bảng hiệu bạt hiflex

Các loại tín hiệu hiflex:

Các triệu chứng hiflex thông thường: Bạt hiflex sau khi in sẽ được căng và phủ lên khung sắt vuông 30mm, viền thanh nhôm đài loan ..

– Bảng hiệu hiflex lót tôn: lót một lớp tôn mỏng bên dưới lớp bạt hiflex để tăng cường độ chịu lực và bảo vệ lớp hiflex tốt hơn.

– Hộp đèn hiflex: Biển bạt hiflex được căng hai mặt hoặc một mặt khung thép, bên trong hộp đèn có gắn đèn neon, các mặt được lót bằng tôn hoặc alu.

Ứng dụng của bảng hiệu hộp đèn Hiflex

– Băng rôn của công ty.

– Nội quy hội đồng quản trị.

– Do Bangron khai trương.

– Toàn cảnh.

– Hàng rào xây dựng.

Xem thêm: Cách Cài Máy In Pdf Cho Cad Rất Tốt, Tạo Máy In Ảo Bằng Autocad

-Banner (standee gắn) .vv …

– Bức ảnh

Chất liệu hiflex còn được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như hội chợ, triển lãm, hội thảo …

Biển bạt hiflex là một loại vật liệu quảng cáo phổ biến và được ưa chuộng, không chỉ bởi giá thành sản xuất rẻ, dễ dàng thi công và in ấn mà nó còn có những ưu điểm riêng biệt là có thể sử dụng làm bảng hiệu cỡ nhỏ và thậm chí là bảng hiệu cỡ nhỏ. tấm, chất lượng in rất tốt. Bạt cũng có thể được sử dụng để làm bảng hiệu hộp đèn, in băng rôn …

Ưu điểm của bảng hiệu hiflex:

– Nhanh lên. (2-3 ngày với biển <20m2)

– Giá thành rẻ, dễ dàng thay thế và sửa chữa.

– Hiển thị các hình ảnh và màu sắc khác nhau

Báo giá thi công bảng hiệu hiflex

Tín hiệu hiflex thông thường

-In kỹ thuật số trên bạt Hiflex, Khung sắt căng (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền thanh V nhôm, thi công kèm theo đại lý, nhà phân phối.

Giá 230.000 – 290.000đ / m2

*

Bảng hiệu hiflex thường – cố định bằng mái tôn, chân thép.

Bạt hiflex lót tôn (độ dày 0,3mm):

-In kỹ thuật số trên bạt Hiflex, Khung sắt căng (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền thanh V nhôm, thi công kèm theo đại lý, nhà phân phối.

Giá cả phụ thuộc vào số lượng thực tế, nơi thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công việc. Vui lòng liên hệ trực tiếp để có bảng giá cụ thể.

-In kỹ thuật số trên bạt Hiflex, Khung sắt căng (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền thanh V nhôm, thi công kèm theo đại lý, nhà phân phối.

Giá: 290,000 – 360,000 VND / m2

*

Dấu hiflex có lớp tole bên dưới mỏng hơn nên chắc và bền hơn.

Xem thêm: Bảng Hiệu Đèn Led Lâm Mã Trân H2 Pin, Lợi Ích Và Các Loại Bảng Hiệu Đèn Led Thông Dụng Nhất

Xem thêm:

◊ Bảng hiệu bạt hiflex lót tôn

hộp đèn hiflex

Có các loại hộp đèn hiflex như: hộp đèn hiflex 1 mặt treo tường, hộp đèn 2 mặt vỉa hè treo tường, hộp đèn hiflex chân thép có bánh xe di chuyển.

Báo giá làm hộp đèn hiflex: 500.000đ / m2 – 900.000đ / m2

*

Xem thêm:

◊ 8 mẫu hộp đèn hiflex rẻ đẹp

Để được báo giá chi tiết và chính xác hơn, khách hàng có thể gửi mẫu để được tư vấn hoặc khảo sát miễn phí tại TP.HCM.

Khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu hiflexhộp đèn hiflex giá rẻ, báo giá làm bảng hiệu hiflex tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá thiết kế và thi công mới nhất, giá cả phải chăng nhất phù hợp với mọi nhu cầu và mẫu mã.

Công ty quảng cáo SBGROUP Tư vấn: 0933 856 886 Địa chỉ: 809 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM. Email: sbgroup.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, trang trí nội ngoại thất, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương Uy tín, Hiệu quả, Chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud