Nội dung

Chất liệu bảng hiệu tốt nhất là gì? – Top 5 chất liệu không thể bỏ qua khi làm bảng hiệu Chất liệu mica Chất liệu mica Chất liệu inox Chất liệu hiflex Chất liệu đèn LED

Đang xem: Bảng hiệu in

Chất liệu làm bảng hiệu tốt nhất hiện nay là gì? Đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra khi có ý định thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Câu hỏi này đúng vì ngoài những yếu tố như họa tiết, mẫu mã, kích thước… thì chất liệu mới là thứ quyết định độ bền của một bảng hiệu. Chọn đúng vật liệu chất lượng có thể giúp chúng ta có thời gian sử dụng biển quảng cáo lâu dài, chưa kể tiết kiệm chi phí. Vậy chất liệu làm bảng hiệu tốt nhất là gì?

Chất liệu bảng hiệu tốt nhất là gì? – Top 5 vật liệu không thể bỏ qua trong việc làm bảng hiệu.

Nếu bạn còn đang băn khoăn Vật liệu bảng hiệu tốt nhất là gì? Đừng lo lắng, dưới đây chúng tôi xin liệt kê một số chất liệu đã được nhiều khách hàng lựa chọn cho mình để làm biển quảng cáo.

Xem thêm: Nón Gấp Thép Không Gỉ Dây Rút Bỏ Túi (Túi, Dây Rút Bỏ Túi Thép Không Gỉ Ergonomic Nón (Túi)

Xem thêm: Cách cài đặt Unity Web Player là gì? Hướng dẫn cài đặt Unity Web Player

Hãy cùng xem xét những ưu điểm và nhược điểm của chúng!

READ  Làm bảng hiệu shop hoa đẹp [+99 MẪU ĐẸP] | Saplastic.com.vn

Chất liệu Alu

Vật liệu Alu tên đầy đủ là Aluminium, là một tấm hợp kim nhôm nhựa composite, bề mặt của tấm Alu là một lớp nhôm mỏng, mịn và chắc, có độ dày từ 3 – 5 ly. Alu không chỉ được sử dụng để thiết kế bảng hiệu quảng cáo, nó còn được sử dụng để trang trí nội ngoại thất, ốp mặt tiền nhà cao tầng, thiết kế chống cháy, …. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chất liệu làm bảng hiệu nào tốt thì Alu được coi là vật liệu toàn diện.

*

*

*

*

Thêm vào đó, chúng ta cũng có thể kết hợp các vật liệu này để tạo ra một điểm nhấn độc đáo!

Bạn có thể quan tâm:

Đến đây chắc bạn cũng đã biết được chất liệu làm bảng hiệu nào tốt nhất và phù hợp với mình rồi phải không nào! Bạn có thể đọc lại bài viết trên để hiểu rõ ưu điểm của từng chất liệu. Thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud