Human Standees có nhiều lợi ích rõ ràng, một trong số đó là một thông điệp mạnh mẽ có thể được chia sẻ với doanh nghiệp của bạn hoặc khách hàng của bạn. Nó có thể dễ dàng được đặt ở các vị trí khác nhau để đối tượng mục tiêu của bạn có thể nhìn thấy nó. Sử dụng Human Standees để tăng nhận thức về thương hiệu và cải thiện khả năng nhận diện thương hiệu. Đừng quên thiết kế nó với màu sắc của công ty bạn, CTA mạnh mẽ và biểu trưng.

Xem: Biểu ngữ

Để giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật, congdonginan.com cung cấp nhiều định dạng khác nhau. Định cấu hình tệp của bạn, tải lên và đặt hàng trên trang web của chúng tôi trong vòng chưa đầy 5 phút. Đặt hàng ngay để được miễn phí vận chuyển tận nơi.

Vui lòng làm theo hướng dẫn chuẩn bị tác phẩm nghệ thuật của chúng tôi để đảm bảo tệp tác phẩm nghệ thuật của bạn được thiết lập chính xác.

Các mẫu miễn phí của chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết để chuẩn bị đúng cách các tệp tác phẩm nghệ thuật của bạn để in. Chỉ cần tải xuống mẫu phù hợp với cấu hình sản phẩm mong muốn của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm và quy trình đặt hàng, vui lòng xem Câu hỏi thường gặp (FAQ) của chúng tôi. Nếu bạn không thể tìm thấy câu hỏi của mình trong phần Câu hỏi thường gặp của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng thân thiện của chúng tôi theo số +65 3159 3042.

READ  In bạt quảng cáo, in decal pp cho shop thời trang | Saplastic.com.vn

Vui lòng tìm hiểu về kích thước trước khi đặt hàng. Khi chuẩn bị tệp tác phẩm nghệ thuật, hãy đảm bảo có cài đặt tệp tương ứng với định dạng đã chọn.

Chân đế kim loại của chúng tôi cung cấp đủ độ bền cho standee của bạn. Nên đặt standee sao cho cân đối nhất có thể. Hãy ghi nhớ điều này khi tạo tác phẩm nghệ thuật.

Nhìn chung, tác phẩm nghệ thuật không có nhiều hạn chế. Xin lưu ý rằng đối với các mặt hàng định dạng lớn, mức độ chi tiết của sản phẩm (ví dụ: phông chữ) cần được điều chỉnh cho phù hợp. Một số khách hàng của bạn có thể đang nhìn sản phẩm của bạn từ xa.

Khi chuẩn bị tệp tác phẩm nghệ thuật, vui lòng bao gồm một lớp kỹ thuật xác định đường cắt cho tác phẩm nghệ thuật. Lớp kỹ thuật phải là lớp trên cùng của tệp của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ gia hạn giấy phép xe máy trên thẻ nhựa cần những giấy tờ gì?

Chúng tôi đều sử dụng máy cắt decal và cắt thủ công tùy theo số lượng mà bạn đặt. Đối với khối lượng thấp hơn, bạn nên ghi nhớ điều này khi tạo tác phẩm nghệ thuật vì có thể đạt được kết quả tốt nhất nếu phác thảo được cắt thân thiện.

Sản phẩm Ván rỗng PP có cấu trúc dạng thớ dọc. Bằng cách này, sức mạnh của sản phẩm được tăng lên vì trọng lượng được phân bổ khắp vật liệu.

READ  Bandroll là gì ? Viết Bandroll hay Băng Rôn là đúng ⋆ Vietadv.VN™ | Saplastic.com.vn

Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn cần, vui lòng gọi cho nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi theo số đã đề cập để giúp bạn đặt hàng. Bạn cũng có thể yêu cầu báo giá từ nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi đối với các cấu hình sản phẩm đặc biệt không có trên trang web của chúng tôi.

Tệp của bạn có thể được tải lên trước khi bạn kiểm tra và thanh toán, hoặc sau đó. Xin lưu ý rằng việc tải tệp lên muộn hơn có thể dẫn đến ngày giao hàng dự kiến ​​bị thay đổi.

* Chiều rộng phải từ cm đến cm * Chiều dài phải từ cm đến cm * Số trang của bạn không có sẵn.

*

*

*

*

Standee người 3 x 5,5 ft3 x 5,5 ft3 x 5,5 feet (92 x 168 cm). Thích hợp cho ai đó đang giữ một vật lớn.

Xem thêm: 3 Cách Tính Giá Decal, 275, Ngọc Diệp, In, In Decal Giá Rẻ

Tấm rỗng PP 5mm Tấm rỗng PP 5mm Tấm ván rỗng PP màu trắng này được làm từ nhựa nên rất bền và có khả năng chống nước. Bảng rỗng PP thích hợp để sử dụng ngoài trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud