Danh thiếp là gì? cái nào rất phổ biến và được sử dụng phổ biến? Danh thiếp rất cần thiết, đặc biệt là đối với các doanh nhân, các đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp. Trong giao tiếp nó đóng một vai trò quan trọng, bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích về danh thiếp.

1. Trả lời: Danh thiếp là gì?

Danh thiếp tiếng Việt là gì? Đơn giản đây chỉ là những sản phẩm danh thiếp hữu ích trong giao tiếp. Thông thường danh thiếp có thể có kích thước hình chữ nhật với các thông tin bắt buộc về cá nhân và đơn vị kinh doanh như hình ảnh logo, tên cá nhân (thương hiệu), chức danh (lĩnh vực kinh doanh), địa chỉ liên hệ, email, số điện thoại cá nhân (doanh nghiệp), trang web (doanh nghiệp), …

Đặc biệt, nó là một trong những ấn phẩm quan trọng và cần thiết của bộ nhận diện thương hiệu. Bên cạnh đó, sự hữu ích của nó trong việc tăng tính chuyên nghiệp cho các cá nhân và doanh nghiệp trong quá trình giao tiếp là điều “không thể chối cãi”. Các thiết kế của danh thiếp có thể phù hợp với màu sắc của thương hiệu nhằm mục đích tăng sự nhận biết, tiếp cận với đồng nghiệp và khách hàng hữu ích.

Card visit là loại danh thiếp dành cho các đơn vị, cá nhân kinh doanh

2. Vai trò hữu ích của danh thiếp phổ biến

Bên cạnh việc tìm hiểu danh thiếp là gì thì vai trò của nó cũng là một vấn đề cần quan tâm. Bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào hoạt động kinh doanh đều cần một mẫu danh thiếp chuyên nghiệp. Nó rất hữu ích trong việc tạo dựng thương hiệu, tăng độ nhận diện và tính chuyên nghiệp cho các đơn vị, cá nhân kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

READ  160 Salon Business Cards Ideas In 2021, Attention Required! | Saplastic.com.vn

– Thông tin hữu ích về doanh nghiệp và cá nhân được cung cấp chi tiết.

– Là sản phẩm hiển thị thông tin doanh nghiệp cho cá nhân và doanh nghiệp.

– Mang đến một khía cạnh văn hóa khác biệt cho bộ nhận diện thương hiệu.

– Tạo ấn tượng cho khách hàng và đối tác truyền thông.

– Là một ấn phẩm quảng cáo, truyền thông trực tiếp và hiệu quả.

– Tính độc đáo ấn tượng, khác biệt so với các đơn vị kinh doanh khác, phát triển tính chuyên nghiệp trong giao tiếp, trao đổi kinh doanh.

=> Xem thêm: https://xuonginhanoi.vn/in-card-visit

danh thiếp giấy

Danh thiếp tăng khả năng nhận diện thương hiệu, tạo ấn tượng trong giao tiếp

3. Chú ý thiết kế độc đáo của danh thiếp

Để mẫu danh thiếp phát huy tối đa công dụng cũng như chức năng ấn phẩm thì thiết kế phải ấn tượng, độc đáo và có nét riêng. Những lưu ý cần chú ý là:

– Về màu sắc: Phải thiết kế theo tông màu chủ đạo của doanh nghiệp, tránh những màu quá tối sẽ không gây ấn tượng mạnh.

-Về kiểu chữ: Đủ thông tin, tránh quá dài dòng, chú ý lựa chọn kiểu chữ dễ đọc, cỡ chữ cũng phù hợp với kích thước của danh thiếp.

– Bố cục logic: Các thông tin yêu cầu phải có phía trước, nhằm tạo bố cục hợp lý để thuận tiện cho việc tiếp nhận thông tin. Ngoài ra, khoảng cách giữa các thông tin trong mẫu danh thiếp cần được thiết kế với khoảng cách vừa đủ, tránh rối mắt, thiếu logic.

READ  35+ mẫu card visit taxi đẹp và card visit cho thuê xe du lịch nên xem | Saplastic.com.vn

– Kích thước và kiểu dáng thiết kế: nên ưu tiên các kiểu dáng hình chữ nhật, tiêu chuẩn để tiện sử dụng. Một tấm danh thiếp quá nhỏ hoặc quá lớn đều có thể ảnh hưởng đến việc tiếp cận thông tin của đối tác và khách hàng.

– Loại chất liệu: Nên ưu tiên những chất liệu dày dặn, có tính thẩm mỹ cao để thể hiện sự chuyên nghiệp. Giấy mỹ thuật chất lượng cao nên được ưu tiên hàng đầu.

ghi chú thiết kế danh thiếp

Những tấm danh thiếp được thiết kế ấn tượng sẽ lôi cuốn và hấp dẫn, mang khách hàng và cộng sự đến gần hơn.

Đăng bởi 2 dấu vân tay giúp tư vấn và giải đáp cho bạn danh thiếp là gì. Để biết thêm thông tin chi tiết về danh thiếp, hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn qua:

Điện thoại: 024.66.62.66.82

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội (đối diện cổng 3 Làng sinh viên Hacinco).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud