Tổ chức các sự kiện như lễ ra mắt công ty, ra mắt sản phẩm mới, họp báo… thì việc thiết kế và in băng rôn sự kiện là điều bắt buộc phải làm. Một lá cờ không chỉ có chức năng giới thiệu cái nhìn tổng thể về sự kiện mà còn mang thông điệp ý nghĩa tạo điểm nhấn cho sự kiện đó. Liên hệ với HoaBinh Events để được trải nghiệm dịch vụ thiết kế và in ấn banner chuyên nghiệp, ấn tượng cao nhất cho sự kiện của bạn!

Dịch vụ thiết kế, in ấn và thi công banner sự kiện

Vai trò của banner với các sự kiện

Tại các chương trình lớn, sự kiện, hội nghị, hội thảo, họp báo, khai trương …lá cờ thường được đặt ở vị trí chính diện, dễ quan sát nhất để nâng cao hình ảnh của sự kiện và chương trình, đồng thời giúp khách tham quan hiểu được chủ đề của sự kiện.

Xem ngay: Thiết kế in băng rôn

Kích thước chương trình càng lớn, cờ càng lớn. Ngoài ra, các banner còn được đặt trên các trang web, chạy quảng cáo cho các sự kiện sắp diễn ra.

*

Chương trình càng lớn, cờ càng lớn

Lưu ý khi thiết kế, in ấn và thi công băng rôn sự kiện

thiết kế và xây dựng biểu ngữ sự kiện Sự chuyên nghiệp góp phần xây dựng hình ảnh của công ty và gây ấn tượng mạnh đối với đồng nghiệp, khách hàng cũng như nhân viên của công ty được mời tham gia sự kiện.

Thiết kế banner không cần phải quá cầu kỳ mà chỉ cần thể hiện được nội dung chính của sự kiện, cách trình bày thu hút công chúng nhất, hình ảnh rõ ràng, sắc nét, nội dung text ngắn gọn. ngắn, giật cục.

Xem thêm: Top 10 Nơi Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Tốt Nhất Tại Đà Nẵng, Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Tại Đà Nẵng

*

Kích thước của biểu ngữ phải phù hợp với vị trí

Thông tin về sự kiện banner bao gồm: tên sự kiện, tên công ty, nhà tài trợ (nếu có), thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện, đặc biệt là thông điệp và hình ảnh cần được chuyển tiếp và tạo. cho khách hàng.

Kích thước của lá cờ phải phù hợp với vị trí đặt lá cờ, khoảng cách với người đọc đủ rõ ràng và nó phải bao quát được tất cả nội dung của lá cờ.

Chất liệu để in băng rôn thường là chất liệu ngoài trời, khả năng chống nắng mưa tốt như in bạt hiflex, mặt đế, pp ngoài trời. Hình dáng cờ thường là hình chữ nhật, được gia công các nếp gấp, cắt ở 4 góc để có thể treo hoặc khâu hai đầu cây, in bạt rời mép khi dùng để treo khung backdrop.

Xem thêm: Inox 304: Mác inox 201 304 316 430, mác inox

Dịch vụ thiết kế, in ấn và thi công banner tại HoaBinh Events

*

HoaBinh Events là đơn vị thiết kế và in băng rôn sự kiện uy tín

Tại HoaBinh Events, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với những cam kết uy tín từ đội ngũ chuyên nghiệp:

Một nhóm các nhà thiết kế có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Thiết kế biểu ngữ sáng tạo và độc đáo. Thiết kế chi tiết và đầy đủ, thể hiện rõ yêu cầu của bạn. In trên chất liệu canvas dày. , chất liệu decal pp trong nhà và ngoài trời … bằng máy in màu khổ lớn kỹ thuật số chất lượng cao và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, mực in chất lượng cao, độ bền cao -Giao hàng đúng hẹn. Dịch vụ trọn gói .AZ: thiết kế, in ấn, thi công, lắp đặt, tháo gỡ. Giá tốt nhất thị trường Nhóm hỗ trợ 24/7.

Để thiết kế, in ấn và tạo banner sự kiện, HoaBinh Events còn thiết kế backdrop, standee cho các sự kiện, hội nghị và các thiết bị khác.

READ  Tìm hiểu băng rôn là gì? Những thông tin hữu ích về bandroll | Saplastic.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud