Tim ra kích thước biểu ngữ hay in standee theo kích thước nào thì các cơ sở in ấn cần căn cứ vào mục đích và nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp để đưa ra những kích thước cụ thể vì mỗi doanh nghiệp hay mỗi khách hàng có một mục đích sử dụng khác nhau.

Kích thước biểu ngữ bên ngoài

Kích thước biểu ngữ bên ngoài

Đầu tiên, để xác định kích thước của một lá cờ, bạn cần hiểu cờ là gì? Banner là tên gọi chung của hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, ấn tượng mà công ty, doanh nghiệp muốn quảng cáo, giới thiệu đến khách hàng, từ đó dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng hoặc truyền tải thông điệp.

kích thước biểu ngữ bên ngoài Thường được in trên chất liệu bạt hiflex vì chất liệu này có ưu điểm là độ bền cao và khả năng chống thấm nước tốt.

Ngoài ra, nhiều đơn vị in ấn còn lựa chọn chất liệu PP hoặc decal bên ngoài để in băng rôn. Cũng tùy vào mục đích sử dụng và thói quen lựa chọn giá thành in băng rôn mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu in phù hợp.

Kích thước của các loại băng rôn ngoài trời phổ biến thường có hai dạng chính:

Kích thước chân đế banner: 60 x 160 cm, 80 x 200 cm, 80 x 220 cm

Kích thước banner ngang: 100 x 500 cm, 100 x 600 cm, 100 x 800 cm

READ  Phần Mềm Thiết Kế Banner Bằng Phần Mềm Gì, Tổng Hợp Phần Mềm Thiết Kế Banner Chuyên Nghiệp | Saplastic.com.vn

Kích thước cờ nội bộ

Kích thước standee X

Đối với băng rôn trong nhà, các đơn vị in ấn thường chọn chất liệu in là PP hoặc decal trong nhà. Do đó, chi phí in băng rôn trong nhà sẽ ít hơn so với in băng rôn ngoài trời.

Trường hợp banner nội thất được sử dụng phổ biến nhất là poster hay standee treo tường. Kích thước standee Hoặc poster cũng có kích thước nhỏ hơn kích thước của banner ở bên ngoài

Cuộn băng rôn

Kích thước standee có hai dạng:

Kích thước standee X: 60 x 160 cm, 80 x 180 cm

Kích thước standee cuốn: 60 x 160 cm, 80 x 200 cm

Kích thước biểu ngữ trực tuyến

Biểu ngữ Facebook

Băng rôn online là những tấm biển được đặt trên các trang web, báo điện tử có lượng truy cập nhiều. Kích thước của biểu ngữ trực tuyến thường nhỏ, chẳng hạn như hình ảnh 4 x 6. Những khung hình này có thể là hình ảnh, hình ảnh động hoặc video.

Lợi ích của việc sử dụng banner trực tuyến là chúng truyền tải được thông điệp, ý nghĩa, nội dung của sản phẩm, dịch vụ, dự án mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

Đặt biểu ngữ

Với thời đại công nghệ ngày nay, hình thức sử dụng kích thước banner trực tuyến rất phổ biến và mang lại hiệu quả cũng như lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

Mỗi doanh nghiệp có trang web riêng và có quy định về kích thước cờ khác nhau. Bên cạnh đó, kích thước của banner facebook cũng khác với kích thước của banner google, kích thước banner của các trang web tin tức, blog hay tạp chí cũng khác nhau.

READ  25+ mẫu banner khai trương đẹp nâng tầm thương hiệu | Saplastic.com.vn

Biểu ngữ mỹ phẩm

Do đó, với mỗi kênh quảng cáo khác nhau, việc lựa chọn kích thước cờ phướn hay kích thước standee cũng khác nhau dựa trên mục tiêu và yêu cầu của từng doanh nghiệp. Trên đây là tổng hợp của in Viễn Đông về kích thước biểu ngữ và kích thước của standee quảng cáo phổ biến hiện nay trên thị trường. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn đọc thực hiện các chiến dịch marketing một cách hiệu quả và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud