Sau khi thành lập doanh nghiệp, công ty tôi gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thị trường. Làm thế nào chúng ta có thể cạnh tranh với các thương hiệu lớn, nổi tiếng? Nếu không có chất lượng vượt trội thì phải thay đổi mẫu mã, hình dáng sản phẩm.


Tôi là chủ một công ty chế biến bánh hạt dẻ nhỏ ở ngoại thành Hà Nội. Tuy không bằng các “ông lớn” nhưng so với các cơ sở khác, chất lượng bánh hạt dẻ ở công ty tôi có phần nhỉnh hơn.


Trừ những ngày lễ tết, sản lượng sản phẩm của công ty không đáng kể. Chủ yếu các sản phẩm chỉ phục vụ các đại lý nhỏ lẻ, rất khó “bám” vào các siêu thị, cửa hàng lớn.


Là một người kinh doanh, tôi muốn mở rộng sản xuất và đẩy mạnh hoạt động của công ty. Sau khóa đào tạo sản xuất, tôi gặp lại người bạn cũ cũng là chủ một cơ sở bánh kẹo ở miền Nam.


Anh ấy nói: “Trước công ty, tôi cũng bằng phẳng như chú của bạn. Hãy thử thay đổi mô hình đóng gói, in hộp giấy bánh kẹo. Nếu tôi không thể theo kịp họ về chất lượng sản phẩm, tôi phải thay đổi thiết kế. Anh cũng không ngần ngại giới thiệu với tôi về công ty in An Anh: “Công ty này anh hợp tác lâu rồi. Công ty mình ở trong Nam, họ cũng giúp đỡ tận tình, bạn ở đây sao không thử.

READ  hộp mực máy in brother hl-l2321d | Saplastic.com.vn


Nghe những lời đó tôi mở lòng, tôi liên lạc ngay với An Anh. Cảm tình đầu tiên của tôi là nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo. Sau khi lắng nghe mong muốn của tôi, họ đã lên kế hoạch chi tiết từ việc chọn chất liệu, thiết kế hình ảnh, chọn phông chữ…


in hộp giấy đựng bánh hạt dẻ


Hộp giấy đựng bánh kem hạt dẻ


Một điều đặc biệt ở An Anh là công ty thiết kế mẫu hộp miễn phí để tôi tham khảo và góp ý. Khi tôi hài lòng, tôi có thể tiến hành in hàng loạt. Design An Anh chia sẻ: “Tùy vào giá thành của sản phẩm mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại giấy phù hợp nhất. Để tạo ấn tượng cho kệ sản phẩm thì thiết kế của hộp đóng vai trò quan trọng nhất. Chúng phải độc đáo, bắt mắt, màu sắc hài hòa. Ngoài ra, các thông tin về sản phẩm cần được in rõ ràng, không nhòe để tạo niềm tin cho khách hàng.


Nghe lời An Anh, tôi đặt 1000 hộp bánh các loại để thử phản ứng của thị trường. Thật bất ngờ, tất cả các khách hàng đều có phản hồi tuyệt vời. Một số siêu thị lớn cũng đặt hàng để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.


Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã hợp tác với An Anh được 2 năm. Mỗi khi tôi phát triển một sản phẩm mới, An Anh đều có nhân viên hỗ trợ tôi một cách tốt nhất. Có thể nói An Anh chính là “cánh tay phải” hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh của công ty tôi.

READ  Decal In Decal Ép Nhiệt Trên Áo, In Chuyển Nhiệt Trên Vải,Áo,Nón,Balo | Saplastic.com.vn


Xem thêm: Ấn Phẩm In Giúp Nâng Tầm Đặc Sản Bánh Kẹo Từng Vùng Miền
……………………………………………. . ……………………


Mọi thông tin tư vấn, báo giá xin vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN ANH


Nhãn hiệu: In nhãn mác Anh


☎ Đường dây nóng: 0963.223.884 – 0934.510.662 (SMS/ZALO)


🎧 Skype: In Nhanh An Anh


✉ Email: baogiainanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud