Công việc thiết kế banner quảng cáo có thể trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn biết cách tận dụng những công cụ hỗ trợ nó. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn những kích thước banner thông dụng nhất và 6 công cụ hỗ trợ thiết kế banner vừa đẹp, vừa hiệu quả, vừa miễn phí. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ nó.

Biểu ngữ là gì?

Banner trong tiếng anh có nghĩa là biểu ngữ, khẩu hiệu chính trị, lá cờ. Trong lĩnh vực truyền thông, khái niệm banner dùng để chỉ những tấm biển quảng cáo một thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

Biểu ngữ đẹp có nhiều loại, bao gồm:

 • Biểu ngữ báo và tạp chí
 • Cờ đường phố (ban nhạc – cờ)
 • Quảng cáo banner trang web
biểu ngữ đẹp
biểu ngữ đẹp

Kích thước biểu ngữ tiêu chuẩn là gì?

Mỗi thiết kế banner của mỗi loại có một tỷ lệ kích thước khác nhau. Đặc biệt:

Biểu ngữ báo và tạp chí

Các biểu ngữ báo và tạp chí được hiển thị dưới dạng quảng cáo trong các ấn phẩm cầm tay như tạp chí và báo.

Kích thước của lá cờ tùy thuộc vào bố cục của ấn phẩm hoặc quy định của tờ báo. Thông thường, lá cờ có chiều rộng bằng chiều rộng của tờ báo hoặc tạp chí.

Cờ đường phố đẹp

Cờ đường phố thường được sử dụng để lôi kéo người dân đi qua khu vực treo cờ. Họ có thể là người đi xe máy, người đi bộ, ô tô hoặc các phương tiện khác và phải mất ít nhất vài giây để họ nhìn thấy thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Vì vậy, lá cờ của bạn cần tạo ấn tượng ngay lập tức bằng nội dung dễ hiểu và hình thức hấp dẫn, rõ ràng.

Kích thước của cờ đường phố tùy thuộc vào môi trường sử dụng. Ví dụ như chiều rộng của mặt tiền cửa hàng, chiều dài của lá cờ, khoảng cách giữa hai cột điện, v.v. Nội thất thiết kế cũng bị ảnh hưởng.

Mẫu banner quảng cáo đường phố có nhiều kích thước khác nhau, dựa trên vị trí treo của khách hàng. Kích thước tiêu chuẩn của biểu mẫu này thường là:

 • Ngang: 1 x 4 (m) hoặc 0,8 x 3 (m)
 • Dọc: Đi theo kích thước Standee 0.6 x 1.6 (m) -0.8 x 1.8 (m) -0.8 x 2 (m)
 • Chất liệu in: Bạt hiflex

Sử dụng bạt Hiflex làm băng rôn đường phố vừa tiết kiệm lại có khả năng chống nắng, mưa tốt.

Biểu ngữ đẹp trực tuyến

Băng rôn online là những tấm biển được đặt trên các trang web có nhiều lượng truy cập, trên báo điện tử hoặc trên các trang web có nhiều người truy cập. Những khung hình này thường có kích thước nhỏ, giống như một bức ảnh 4 × 6 và chúng có thể là video, hình ảnh, ảnh động.

Mục đích của việc sử dụng banner online là truyền tải thông điệp, ý nghĩa và nội dung của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến mọi người. Hình thức này phổ biến nên được sử dụng cho đến ngày nay, mang lại nhiều hiệu quả và lợi ích cao.

Mỗi website, mạng quảng cáo đều có quy định riêng về kích thước của cờ. Bên cạnh đó, kích thước của banner facebook cũng khác so với google.

Kích thước biểu ngữ web cho các trang tin tức, blog và tạp chí cũng khác nhau.

6 công cụ hỗ trợ thiết kế banner đẹp miễn phí

Photojet

Fotojet là công cụ thiết kế đồ họa và thiết kế banner trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Nơi bạn có thể cắt dán, chỉnh sửa ảnh, biến ảnh của mình thành tác phẩm nghệ thuật chỉ trong vài phút! Được phát triển bởi PearlMountain Limited – một công ty phát triển phần mềm đồ họa. Chiến lược của Fotojet là cung cấp một công cụ thiết kế mạnh mẽ và dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng.

Người dùng là ưu tiên hàng đầu của Fotojet. Fotojet luôn hướng đến việc đưa ra những sản phẩm chất lượng cao, tích hợp công nghệ cao và cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho người dùng.

biểu ngữ đẹp
biểu ngữ đẹp

Vecteezy

Vecteezy được biết đến với việc tạo ra một cộng đồng dành riêng cho thế giới đồ họa. Tại Vecteezy bạn có thể nghiên cứu và thảo luận về các mẫu thiết kế banner hoặc thiết kế của các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới, hoặc chỉ cần tìm những thiết kế phù hợp với công việc của bạn.

Hàng ngàn thiết kế đồ họa trên khắp thế giới, và hầu hết chúng đều được tải xuống miễn phí, hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Mục tiêu của Vecteezy là cung cấp kho dữ liệu mà người dùng có thể sử dụng để quảng cáo, thiết kế, …

Canva

Canva là một trong những công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới. Chắc chắn không quá độc đáo đối với tất cả chúng ta. Với Canva bạn có thể dễ dàng tạo ra những thiết kế chuyên nghiệp và độc đáo.

Gần 5 năm xây dựng và phát triển, hơn 100 triệu thiết kế đã được Canva, hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới, cung cấp nhiều tính năng thiết kế cho từng đối tượng riêng biệt. Cho dù bạn là học sinh, sinh viên hay giáo viên, bạn là người mới thành lập, bạn là một doanh nghiệp lớn hay chỉ muốn thiết kế của riêng bạn để sử dụng cá nhân, Canva cung cấp nhiều tùy chọn, tính khả dụng rất cao.

Đây là một công cụ tuyệt vời cho tất cả những ai có thể thiết kế các biểu ngữ hoàn chỉnh
“Công cụ thiết kế dễ nhất!” theo đánh giá của The Webbys

Cờ đẹp Hãy sôi nổi

Be funky – cái tên để thể hiện sự khác biệt, chất lượng “funky”, những thành phần độc đáo mà công cụ này có thể hỗ trợ người dùng. Với mục đích rõ ràng, Befunky cung cấp các tiện ích dễ dàng cho mọi người sử dụng, thiết kế banner, tạo ra những bức ảnh đẹp, sắc nét, chất lượng cao mà không cần đến các kỹ năng kỹ thuật đặc biệt. Đồ họa rất cao.

Triết lý của Be funky bao gồm năm điều:

+ Cởi mở: Luôn suy nghĩ sáng tạo, cố gắng đưa ra nhiều cách tiếp cận một vấn đề. Bạn không bao giờ biết cảm hứng nào đang chờ đợi bạn

+ Hãy nỗ lực: Danh họa Leonardo Da Vinci đã viết: “Đơn giản là đỉnh cao của lòng tốt”, đừng quá chú ý đến sự phức tạp và rắc rối.

+ Thỏa sức sáng tạo: Hãy để sức sáng tạo của bạn bay bổng với Be funky

+ Hãy sôi nổi: Đừng ngại đấu tranh với đám đông, hãy trở nên khác biệt

Bannersnack

Bannersnack là một công cụ đặc biệt để thiết kế các biểu ngữ trực tuyến đẹp mắt. Bannersnack hoạt động trên cơ sở quy trình, bắt đầu với yêu cầu kích thước của người dùng hoặc gợi ý về kích thước từ kho dữ liệu. Thêm hình nền, hiệu ứng văn bản và hình dạng. Sau đó, thử nghiệm với các màu sắc khác nhau để tạo ra một lá cờ hoàn toàn khác.

Bannersnack được coi là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực thiết kế banner trực tuyến. Hỗ trợ mọi định dạng như JPG, PNG, HTML5, GIF, … dễ dàng chia sẻ lên mạng xã hội hoặc nhúng trực tiếp lên website. Đừng tốn nhiều tiền và chi tiêu cho việc thiết kế biểu ngữ, với Bannersnack, bạn có thể hoàn thành nó trong vài phút.

biểu ngữ đẹp
biểu ngữ đẹp

Uplevo

Và cuối cùng là Uplevo – công cụ truyền thông và xây dựng thương hiệu trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Mục đích của việc tạo uplevo là cung cấp các công cụ thiết kế trực tuyến giúp các nhà thiết kế, nhà tiếp thị, chủ doanh nghiệp và bất kỳ ai khác muốn có thiết kế tuyệt vời cho doanh nghiệp, dịch vụ hoặc doanh nghiệp của họ. kinh doanh

Bạn có thể tự thiết kế logo, thiết kế thương hiệu hoặc thiết kế tài liệu truyền thông… ngay lập tức mà không cần chờ đợi với lợi thế của thiết kế trực tuyến.

từ khóa:

 • Thiết kế banner trực tuyến miễn phí
 • Thiết kế banner trực tuyến
 • Phần mềm thiết kế banner miễn phí
 • Một thiết kế biểu ngữ là gì?
 • Ứng dụng thiết kế biểu ngữ

Nội dung liên quan:

READ  Phần Mềm Thiết Kế Banner Đơn Giản, Top 8 Phần Mềm Thiết Kế Banner Online Miễn Phí | Saplastic.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud