Bạn không chỉ có thể thiết kế logo trên máy tính mà còn có thể thiết kế logo cho riêng mình ngay trên điện thoại thông minh. Chỉ với Phần mềm thiết kế logo trên điện thoại bạn có thể thiết kế logo bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào. Rất tiện lợi phải không?

Mời các bạn xem bài viết tại đây:

1. Làm thế nào để sử dụng Logo Maker?

Logo Maker là phần mềm tạo logo iPhone hoàn toàn miễn phí. Tất cả điện thoại iphone, thiết bị iOS đều có thể tải và sử dụng phần mềm này.

Đang tìm kiếm: Thiết kế bảng hiệu điện thoại di động

LogoScopic có nhiều tính năng có thể giúp bạn tạo các bộ logo chuyên nghiệp. Ngay cả những người không có bất kỳ kinh nghiệm trong thiết kế logo hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này.

Phần mềm thiết kế Logo Maker

2. Logo Makr

Phần mềm tạo logo điện thoại Điều tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Logo Makr. Đây là một phần mềm thiết kế khá chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng nó để thiết kế, in logo, bọc đồ hoặc chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn. Với phần mềm, bạn có thể dễ dàng tạo ra nhiều mẫu thiết kế đẹp, truyền tải và xây dựng thông điệp, hình ảnh cho công ty. Năm 2014, phần mềm này đã được xếp hạng Phần mềm thiết kế logo trên điện thoại Tốt nhất của Apple.

*

Thiết kế logo, áo, sản phẩm có Logo Makr

Phần mềm có nhiều tính năng độc đáo như tạo mới, tùy chỉnh, thiết kế hoặc lưu trữ thiết kế, …

3. Logo DesignMantic

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp cho điện thoại thì đừng bỏ qua Logo DesignMantic. Với phần mềm này, bạn có thể thiết kế logo tuyệt vời chỉ trong một vài bước đơn giản.

*

Phần mềm thiết kế logo DesignMantic

Nó không chỉ là linh hoạt mà các tính năng của nó rất thân thiện và rất dễ sử dụng. Với kho hàng lớn các mẫu thiết kế miễn phí do nhà sản xuất cung cấp, bạn có thể thoải mái sử dụng cho mục đích thiết kế logo, áo thun, tờ rơi, banner, …

4. Biểu trưng của Tweak

Tweak’s Logos cũng là một trong những phần mềm thiết kế logo điện thoại chuyên nghiệp và được đánh giá cao. Cách tạo logo trên điện thoại của bạn với Tweak’s Logos cũng rất dễ sử dụng. Phần mềm tạo ra các biểu tượng, cho phép người dùng truy cập vào hàng chục thiết kế biểu tượng. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là chọn một kiểu dáng và màu sắc phù hợp và tạo logo của riêng bạn.

*

Thiết kế logo bằng Biểu trưng bằng cách Tinh chỉnh điện thoại của bạn

Sau khi tạo logo, bạn có thể tải xuống miễn phí hoặc chia sẻ với bạn bè kết quả thiết kế của mình.

5. Xưởng thiết kế

Đối với những bạn sử dụng điện thoại iOS, đừng quên ứng dụng Design – một ứng dụng nổi bật trên nền tảng này. Ứng dụng hiện cung cấp hơn 600 kiểu phông chữ và hàng chục hình dạng, huy hiệu và biểu tượng để bạn thỏa sức sáng tạo.

*

Phần mềm thiết kế Studio Design

Sau khi thiết kế, bạn có thể tải mẫu thiết kế về máy tính bằng cách nhập địa chỉ email.

6. Phác thảo

Đây là một trong những Phần mềm thiết kế logo trên điện thoại hướng đến người dùng nhất. Giao diện đơn giản, các chức năng dễ sử dụng và thiết kế linh hoạt hơn làm cho nó dễ dàng ngay cả đối với những người không có kiến ​​thức nền tảng về lĩnh vực thiết kế. Với Sketch, bạn có thể thiết kế logo đi bộ. Chính vì vậy, ứng dụng này đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của các nhà thiết kế và chủ doanh nghiệp.

Xem thêm: Giấy Decal Giấy, Decal Nhựa Giá Rẻ / 100đ / C ra / 2 Ngày Có

*

Phần mềm thiết kế logo phác thảo trên điện thoại

Ứng dụng này cho phép bạn phác thảo các ý tưởng thiết kế logo của mình ngay cả khi đang di chuyển. Đó là lý do tại sao ứng dụng này được rất nhiều nhà thiết kế và chủ doanh nghiệp yêu thích.

7. Lắp ráp – Thiết kế mỹ thuật

Hội đồng là một Ứng dụng tạo logo cho Android và thậm chí cả iphones. Là một trong những phần mềm có khả năng thiết kế logo điện thoại vô cùng mạnh mẽ mà lại rất dễ sử dụng. Các logo được thiết kế từ ứng dụng này sáng tạo hơn, không lo va chạm. Ngoài ra, Assembly còn có nhiều mẫu, tính năng về layer, thay đổi kích thước, … Một ưu điểm khác của ứng dụng này là khả năng căn chỉnh cực kỳ chính xác.

*

Phần mềm thiết kế lắp ráp – Art Design

8. Bản phác thảo Tayasui

Nó cũng là một ứng dụng thiết kế logo di động phổ biến. Nó hỗ trợ phác thảo nhanh và có sẵn trên điện thoại Android và iOS. Ngoài thiết kế logo, bạn cũng có thể sử dụng Tayasui Sketches để tạo ra những hình ảnh đẹp mắt.

9. Nhà thiết kế và Tờ rơi

Design and Flyer Creator là phần mềm tạo logo cho điện thoại iphone. Nếu bạn sử dụng phần mềm này, bạn có thể tự do thiết kế logo, tờ rơi, v.v. Trong phần mềm có sẵn rất nhiều mẫu thiết kế để bạn có thể tham khảo và sử dụng.

*

Phần mềm thiết kế Design & Flyer Creator

Nếu bạn cần một phần mềm tạo logo cho android và iOS, Logo Foundry là một lựa chọn tốt. Các logo do Logo Foundry thiết kế rất chuyên nghiệp và ấn tượng. Đặc biệt, phần mềm này còn có một bộ sưu tập lớn các công cụ cho phép bạn thiết kế khác biệt hơn, dễ dàng hơn và sáng tạo hơn.

11. iDesign

Phần mềm này được đánh giá là phần mềm thiết kế logo và đồ họa 2D tốt nhất hiện nay trên Appstore. Nếu bạn sử dụng phần mềm này, bạn có thể tạo ra các biểu trưng chất lượng cũng như biểu trưng

*

Xưởng đúc. phần mềm thiết kế logo

Những hình ảnh khác vô cùng đẹp mắt, độc đáo và phong phú. Một loạt các công cụ vẽ được thiết kế trực quan giúp bạn nhanh chóng làm quen với iDesign.

12. Ứng dụng thiết kế

Designapp cũng được đánh giá cao vì những gì Instagram có thể làm được, ngay cả khi nó rất tốt. Sử dụng Designapp, bạn có thể dễ dàng tạo các biểu trưng và áp phích chất lượng cao hơn nữa.

Xem thêm: Mua Bán, Thanh Lý Xe Đẩy Inox, Thanh lý Xe đẩy Inox đã qua sử dụng

Trên 12 Phần mềm thiết kế logo trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn muốn thiết kế logo ngay trên điện thoại của mình thì đừng bỏ qua phần mềm này.

READ  Mẫu Biển Quảng Cáo Văn Phòng Phẩm Đẹp Mắt, Làm Biển Quảng Cáo Văn Phòng Phẩm Tại Hà Nội | Saplastic.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud