1. Chất liệu, thành phần bao bì bánh mì tươi:

Bánh mì tươi hạn sử dụng 7-10 ngày bán trên thị trường hiện nay được đóng gói dưới nhiều hình thức khác nhau bao bì thực phẩm Đặc biệt in đầy đủ thông tin sản phẩm và thương hiệu nhà sản xuất. Chất liệu bao bì đa dạng theo yêu cầu giúp bảo quản sản phẩm khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

Gói bánh mì tươi, bánh mì bánh mì

Vật liệu đóng gói bánh mì màng nhiều lớp in trục đồng

Bao bì bánh mì tươi được in bằng phương pháp in ống đồng cho chất lượng hình ảnh sắc nét, đảm bảo màu sắc mà khách hàng mong muốn, các đường hàn đều và độ bám dính giữa các màng rất tốt. Chất liệu dùng để đóng gói đáp ứng yêu cầu bảo quản sản phẩm, đảm bảo không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.

Cấu trúc của vật liệu đóng gói bánh mì tươi thường được sử dụng là: OPP/CPP, OPPMAT/CPP, OPP/MCPP, OPPMAT/MCPP.

Gói bánh mì tươi, bánh mì bánh mì

Bao bì bánh mì tươi Chất liệu OPP/CPP

Vai trò của vật liệu màng dùng trong sản xuất bao bì bánh mì tươi:

  • Màng OPP, OPPMAT: là lớp ngoài cùng của màng, được sử dụng làm chất nền bề mặt cho bao bì. Ngoài đáp ứng chất lượng in ấn tốt, màng OPP còn có vai trò chống ẩm, chống oxi hóa giúp kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm.

Gói bánh mì tươi, bánh mì bánh mì

Cuộn màng OPPMAT sản xuất bao bì màng phức hợp

  • Phim CPP hoặc MCPP: Là lớp trong cùng, có vai trò tăng cường tính chất cơ lý của bao bì, giúp bao bì có độ chắc và dính khi đóng bao. Màng MCPP giúp tăng khả năng chống thấm khí, hơi ẩm và dầu của bao bì giúp kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm trong vài ngày.

Gói bánh mì tươi, bánh mì bánh mì

Màng MCPP làm bao bì màng phức hợp

2. Sử dụng bao bì bánh mì tươi:

Việc đóng gói bánh tươi giúp lưu giữ hương vị và độ tươi ngon của sản phẩm, đồng thời đảm bảo quá trình vận chuyển dễ dàng, sản phẩm đến tay người tiêu dùng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Gói bánh mì tươi, bánh mì bánh mì

Bao bì bánh mì tươi in trục đồng đẹp chuyên nghiệp

gói in Bánh mì tươi với đầy đủ thông tin sản phẩm, công ty cùng với mô tả sản phẩm chân thực vừa giúp bảo quản bánh mì, vừa là cách quảng cáo sản phẩm hiệu quả nhất, đồng thời là cơ sở để đánh giá khách hàng. Thương hiệu giá cả và chất lượng. Do đó, việc đầu tư vào chất lượng bao bì bánh mì tươi sẽ giúp doanh nghiệp tạo niềm tin và xây dựng thương hiệu với khách hàng.

3. Kích thước, thông số của gói bánh mì mới:

phong cách sản phẩm: màng in cuộn quấn bằng máy tự động hoặc giao đóng túi số lượng lớn, khách hàng sử dụng máy dán để đóng gói, Kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Gói bánh mì tươi, bánh mì bánh mì

Bao bì bánh mì tươi kiểu túi tự động

Đóng gói bánh mì tự động với bao bì cuộn

Đóng gói bánh mì tự động với gói túi

4. Màu sắc bao bì bánh tươi:

Bao bì bánh mì tươi cán màng cũng sử dụng công nghệ in trục đồng từ 1 đến 9 màu tùy theo nội dung thiết kế của khách hàng.

Gói bánh mì tươi

Thiết kế bao bì bánh mì tươi in 5 màu

Chất lượng in ống đồng giúp bạn có những mẫu bao bì bắt mắt và sang trọng. Tạo ấn tượng tốt với người tiêu dùng và cạnh tranh tốt với các sản phẩm cùng loại.

Gói bánh mì tươi, bánh mì bánh mì

Bao bì bánh mì có nhiều kiểu dáng khác nhau

Vinpack – Công ty chuyên sản xuất bao bì đựng bánh mì tươi với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Các sản phẩm bao bì khác bạn có thể tham khảo: Bao bì cho cookie, bao bì bánh pizza.

>> Xem thêm:

READ  Nơi Bán Pô Cổ Chai Inox 304 Cao Cấp Đã Về Sll Để Phục Vụ Anh Em Tẹt | Saplastic.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud